วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2552

มิยาบิโดนรุมกลางงานช้างเรกเก้

“มิยาบิ” สุดฮอต หลังเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตเรกเก้ที่เมืองไทย เจอหนุ่มไทยน้อยใหญ่รุมถ่ายรูปกันยกใหญ่ ไม่เว้นแม้แต่ “อิทธิพล คุณปลื้ม” ลูกชาย “กำนันเป๊าะ” ด้าน “โจอี้บอย” เจ๋งกว่าพานางเอกเอวีคนดังซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เที่ยว อ้างต้องดูแลเทคแคร์เป็นเรื่องปกติ ด้านฝ่ายหญิงชมโจอี้บอยหล่อและน่ารัก
  
       ทำเอาฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อ 
“มิยาบิ มาเรีย โอซาว่า” ลูกครึ่งฝรั่งเศส-แคนาดา- ญี่ปุ่น นางฟ้าเอวีชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นเดินทางมาร่วมงาน “CHANG WORLD REGGAE 2009” ที่บางแสนเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมี “โจอี้บอย” อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต เจ้าพ่อแร็พหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดงานครั้งนี้คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
  
       งานนี้ขอบอกว่ามิยาบิแจ้งเกิดไปเต็มๆ ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแต่หนุ่มๆ เข้ามาขอถ่ายรูปคู่กันยกใหญ่ นับตั้งแต่เดินออกมาจากโรงแรมเดอะไทด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นสถานที่พัก หนุ่มๆ ทั้งหลายก็พากันเข้ามาขอถ่ายรูปมากมาย แต่ดูเหมือนว่าคนที่มิยาบิจะให้ความสนิทสนมเป็นพิเศษก็คือโจอี้ บอย เพราะนอกจากจะพูดคุยทักทายกันแล้ว 
มิยาบิก็ยังกระโดดซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์เกาะไหล่โจอี้บอยหายออกไปจากโรงแรม จากนั้นก็ไม่มีใครเห็นมิยาบิอีกเลย
  
       กระทั่งการแสดงคอนเสิร์ตเริ่มขึ้นมิยาบิก็ยังไม่ปรากฏตัว ท่ามกลางกระแสข่าวว่านางเอกเอวีคนดังจะขึ้นโชว์ตัวบนเวทีคอนเสิร์ตแห่งนี้ด้วย มีเพียงศิลปินไทยและต่างประเทศที่ขึ้นโชว์บนเวทีอาทิเช่น Diana King (ไดอาน่า คิงส์) หรือ Big Mountain (บิ๊ก เมาน์เทน) รวมถึง Inner Circle (อินเนอร์ เซอร์เคิล) นอกจากนี้ยังมีศิลปินเรกเก้ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง "จ๊อบ-บรรจบ", "ทีโบน", "เท็ดดี้ สการ์ แบนด์", "ส้ม อมรา" ,"บุดดา เบลส"ฯลฯ
  
       
นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีศิลปินดารามาร่วมชมคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็น มาช่า วัฒนพานิช, ดา เอ็นโดฟิน , คริส หอวัง , เปอร์ สุวิกรม อัมระนันท์ฯลฯ
  
       แต่ไม่ว่าจะเป็นศิลปินดาราคนไหนก็ไม่มีใครสู้รัศมีนางเอกเอวีอย่างมิยาบิได้ ขนาดมาช่าซูเปอร์สตาร์คนดังของไทยก็ยังไม่ได้รับความสนใจเท่ากับมิยาบิ ตลอดเวลาที่ถูกเก็บตัวอยู่หลังเวทีก็มีแฟนคลับชาวไทยเข้าไปขอถ่ายรูปกันเต็มไปหมด แม้แต่ 
“อิทธิพล คุณปลื้ม” ลูกชายของ “กำนันเป๊าะ สมชาย คุณปลื้ม” ก็ขอแชะภาพไว้เป็นที่ระลึกเช่นกัน
  
       กระทั่งเวลา 02.00 น. นางเอกเอวีคนดังก็ปรากฏบนเวที โดยมีดีเจหนุ่มจากคลื่น EFM.
 “ปอ วรฐก์ ปิฏกานนท์” รับหน้าที่เป็นพิธีกรบนเวทีสอบถามถึงความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทย รวมไปถึงความรู้สึกที่มีต่อผู้ชายไทย ซึ่งมิยาบิก็ได้ตอบสั้นๆว่า
  
       “ ฉันชอบฟังเพลงแนวเรกเก้มาก และฉันรู้สึกประทับใจกับผู้ชายไทย ชอบเวลาที่พวกเขายิ้ม ฉันรู้สึกว่าพวกเขาน่ารักมาก และฉันก็ชอบเมืองไทยมากๆ หวังว่าฉันจะได้มีโอกาสกลับมาที่ประเทศไทย และได้มาที่บางแสนอีกครั้ง”
  
       อย่างไรก็ตามภายหลัง “บันเทิงผู้จัดการออนไลน์” ก็ได้ติดต่อกับกับทีมงานเพื่อขอสัมภาษณ์มิยาบิอีกครั้ง ซึ่งก็ได้รับอนุญาตให้สัมภาษณ์ได้แต่มีการสั่งห้ามไม่ให้พูดถึงเรื่องส่วนตัว โดยให้เหตุผลว่าอาจจะไม่เหมาะสม พร้อมกับหันไปกำชับมิยาบิให้ตอบเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเมืองไทยและความรู้สึกที่มีต่อแฟนๆ ในเมืองไทยเท่านั้น
  
       “ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเมืองไทย ส่วนตัวแล้วฉันเองเป็นคนชอบดนตรีแนวเรกเก้-สกาอยู่แล้ว ซึ่งเวลาฉันอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นฉันมักจะไปไนส์คลับเพื่อที่จะไปฟังเพลงแนวนี้ พอฉันได้มาเห็นแฟนเพลงเรกเก้ และแนวสกา ที่เมืองไทยรู้สึกน่ารักดีค่ะ พวกเขาดูน่ารักและมีมิตรภาพที่ดี และฉันก็ชอบสไตล์การแต่งตัวที่พวกเขาแต่งเหมือนพวกคนผิวดำ ฉันดีใจที่ได้มาที่นี่ ชอบที่ผู้คนเป็นมิตร ”
  
       ส่วนความคิดเห็นเกี่ยวกับหนุ่มไทย และความสัมพันธ์กับ “โจอี้บอย” นั้นเจ้าตัวตอบได้เพียงสั้นๆ ก่อนทีมงานจะรีบดึงตัวออกไป
  
       
ถ้าจะให้บอกอะไรถึงหนุ่มไทย ฉันจะบอกว่าหนุ่มไทยน่ารักกว่าหนุ่มญี่ปุ่นอีกนะ ถามถึงศิลปินไทยคนไหนชื่นชอบเป็นพิเศษ คือจริงๆ ฉันก็ไม่ค่อยรู้จักพวกเขานะ แต่ก็คิดว่าพวกเขาก็น่าจะเจ๋งเหมือนกัน ส่วนกับโจอี้บอย ฉันว่าเขาเป็นคนที่หล่อมาก น่ารักด้วย”
  
       
อย่างไรก็ตามบันเทิงผู้จัดการออนไลน์ก็ได้สัมภาษณ์ “โจอี้ บอย” ถึงความสัมพันธ์กับมิยาบินางฟ้าหนังเอวีคนดัง ซึ่งเจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันทีอ้างเพิ่งเจอกัน และเพิ่งรู้จักกันวันแรก
  
       “ที่มีข่าวว่าผมสนิทกับมิยาบิ ที่จริงผมไม่ได้สนิทกันครับ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เพิ่งมาเคยเจอกันเมื่อกี้เอง
(เห็นพามิยาบิซ้อนมอเตอร์ไซค์ออกไป) อ๋อ ก็เป็นการดูแลคอยเทคแคร์เขามากกว่า อย่าไปคิดอะไรมากเลยครับ เพราะเขาเองก็เพิ่งมาเมืองไทยไม่กี่ครั้ง(ไม่กลัวคนเข้าใจผิดเหรอที่มากับมิยาบิ )อย่าไปคิดแบบนั้นสิ คนไทยเราอย่าไปคิดอย่างนั้นเราไม่ใช่เด็กมัธยม ไม่ใช่เด็กประถมที่แบบว่าเป็นแฟนกันนะๆ คนนี้เป็นแฟนเรา มันไม่ใช่ เราโตแล้ว อย่าไปคิดอย่างนั้น บ้า! (ข่าวมันออกไปแล้วว่าสนิทกัน) ก็เพิ่งรู้จักกันวันนี้ครับ อย่าไปคิดมาก เดี๋ยวพอไปบอกว่าสนิทกันเดี๋ยวก็เอาไปเป็นข่าว ไม่จริงเลยครับผมไม่มีอะไร ผมทั่วไป ผมมีเพื่อนผู้หญิงมากมาย เพื่อนผู้ชายผมก็มีเยอะแยะมากมาย ”
  
       “ถามว่ารู้จักกันได้ยังไง คือผมมีเพื่อนๆ เป็นคนญี่ปุ่นเขาก็เป็นคนประสานงานให้ ทั้งเรื่องคอนเสิร์ตซึ่งเขาช่วยประสานงานให้ตลอดเวลา หลายชาติทั้งญี่ปุ่น อเมริกัน และพอดีคนญี่ปุ่นบอกว่าเฮ้ย! มิยาบิบอกว่าอยากมาเที่ยว เราก็เลยบอกไปว่าไม่มีปัญหาก็ดูแลเขาเต็มที่อย่างดี ก็คือเขาอยากมาเที่ยวเขาก็เต้นอยู่กับคนทั่วไปคือเขาไม่ได้มาในฐานะของอะไรหรือขึ้นโชว์ แต่เขามาเที่ยว ถามว่าทางช้างเชิญมาไหม ก็คือจริงๆ แล้วเราก็ดูแลและยินดีต้อนรับมากกว่า ที่ได้คุยกับเขา เขาก็เป็นคนธรรมดาเป็นเด็กผู้หญิงที่ธรรมดาคนนึงทั่วไป ซึ่งเท่าที่ถามเขาก็เคยมาเมืองไทยตอนเด็กๆ น่าจะเคยมานะตอนเรียนหนังสือมาทัศนะศึกษาและก็เพิ่งมาครั้งนี้แหละ ซึ่งเขาก็ดูสดใสเป็นกันเองก็คือเหมือนเด็กหญิงธรรมดาทั่วไปคนนึงเลยครับ 
(เคยดูผลงานเขาไหม) เคยครับ เคยเห็นครั้งเดียว ไม่อยากดูเยอะเขิน พอพาเขามาชาวไทยเขาก็ไม่มีมาซุบซิบนะเห็นแต่ยิ้มๆ หัวเราะแล้วก็วิ่งเข้าไปถ่ายรูปกันใหญ่เลยทั้งเด็กๆ ผู้หญิงก็เป็นธรรมดาตามนิสัยคนไทย ยังไงก็ต้องต้อนรับ”
  
       กลางวันให้ “มิยาบิ” ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ แต่ตกกลางคืน “โจอี้บอย” กลับมี “ดวง อัทธเสรี” ลูกสาว นักแสดงรุ่นใหญ่ “หมู กลศ อัทธเสรี” ตามมาให้กำลังใจถึงหน้าเวที ทำเอาหลายๆ คนเป็นห่วงว่างานนี้ รถไฟไทยแลนด์ กับ รถไฟญี่ปุ่นจะชนกันตู้มต้ามหรือเปล่า
  
       “อ๋อ น้องดวงๆ เขามากับคุณแม่ เรื่องที่ออกตัวว่าไม่สนิทกับมิยาบิไม่ใช่ว่ากลัวน้องเขาจะข้าใจผิดหรือเปล่า ไม่มีปัญหาเข้าใจผิดใดๆทั้งสิ้น ถ้ามีแฟนรักแฟน ผมโชว์แฟนออกงานมาตลอด บอกเต็มปากเต็มคำ แต่น้องดวงไม่ใช่ครับ ถ้าผมบอกไม่มีแฟนก็บอกว่าไม่มีแฟน ถ้ามีแฟนก็ไม่เคยปิดยินดีเปิดเผย”
  
       เจ้าตัวยิ้มหน้าบาน หลังกระแสแฟนเพลงเรกเก้ เมืองไทยดีเกินคาด ยอมรับเหนื่อยและลำบากกว่าจะประสานงานศิลปิน เผยเตรียมตัวกับงานนี้นานถึง 6 เดือน
  
       “ก็งานในวันนี้เหมือนผมเป็นผู้จัดครับ คอยติดต่อประสานงาน และก็พาเพื่อนๆศิลปินจากต่างประเทศมา ก็มาเล่นคอยดูรูปแบบของงานทั้งหมด ถามถึงความลำบากในการประสานงาน ผมอยากจะบอกว่าลำบากมาก เพราะว่ามันเป็นครั้งแรกที่ วงดนตรีใหญ่ๆจากต่างประเทศจะมารวมกันครั้งแรกและเยอะขนาดนี้ ต่างคนก็ต่างตื่นเต้น พอเขาได้มาเจอกันต่างคนก็โอ้โห เพราะว่าต่างคนต่างชอบกันเองอยู่แล้วไอ้พวกเราเป็นศิลปินก็ยิ่งชอบพวกเขาไปกันใหญ่และคนดูก็ยิ่งมันก็เลยสนุกมากๆ ผมเองก็สนุกสุดเหวี่ยงมากเมื่อกี้พาแม่ไปเต้นมาหน้าเวที แม่เต้นใหญ่เลย(หัวเราะ)”
  
       “ถามว่าเตรียมงานนานไหม คือผมทำงานกับทศภาคกับช้างมาประมาณ 6 เดือน ตั้งแต่ต้นปีค่อยๆ ใช้เวลา ที่วันนี้ผมอยากจะทำก็คือผมเห็นว่าเรามีคอนเน็กชั่น เราก็แค่อยากจะช่วยให้เขามากันได้ ก็เลยอยากจะทำเหมือนตอนที่เราชวนแบล็กอายพีมาเมืองไทยในสายฮิพฮอพ พอดีเรามีคอนเน็กชั่นเลยมาช่วยๆ กันทำให้มันสนุกๆยิ่งขึ้น สำหรับศิลปินแต่ละวงเขามีความรู้สึกดีๆกับแฟนเพลงชาวไทยนะ จริงๆเขาเดินออกไปดูเวทีเล็ก ที่เป็นเด็กรุ่นใหม่เขาบอกว่าโอ้โห!ประทับใจ ไม่นึกไม่ฝันว่าสิ่งที่เขารักเหมือนกันคือดนตรีเรกเก้จะมีคนสนใจเยอะขนาดนี้ ซึ่งประเทศเราอาจจะตามหลังเขามาแต่ตอนนี้มันก็อยู่ในการพัฒนาไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรีหรืออะไรต่างๆ”
  
       “ เสียงตอบรับของวัยรุ่นบ้านเราซึ่งมันก็เป็นครั้งแรกนะครับ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด ผลตอบรับที่ได้กลับมาก็คือความสนุกสนาน ถามว่าจะมีอีกไหมในปีหน้า จะพยายามนะครับปีนี้ก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว คือตรงนี้เราไม่เหนื่อยหรอกยิ่งได้ขึ้นเวที แต่ว่า4-5 วันก่อนที่พวกเขาจะมาอยู่ที่นี่โอ้โห 4 วง วงละ10 คน ถ้าน้องๆ ศิลปินไทยเราไม่มีปัญหาอะไรคุยกันรู้เรื่อง แต่เมืองนอกต้องค่อยๆใช้เวลา เพราะแต่ละวงใหญ่ทั้งนั้น นั่งรถคันเดียวกันยังไม่ยอม แต่ว่าครั้งนี้เขามาแล้ว เขาได้เห็นบรรยากาศที่เมืองไทยหรืออะไรต่างๆ เขาก้เลยแฮปปี้ อาหารก็อร่อย กินเจกันเกือบครึ่ง ซึ่งก็เข้ากับเทศกาลด้วย ทุกคนก็เลยมีความสุข”
  
       “ถามว่ากระแสเรกเก้ในเมืองไทยดีไหม คือผมบอกเขาตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าจะเอาเงินจ้างเขาอย่างเดียวเป็นไปไม่ได้หรอกครับวงใหญ่กันซะขนาดนี้ค่าตัวมหาศาล แต่สิ่งเดียวที่เวลาโทรไปหาเขาแล้วบอกว่าช่วยหน่อยเถอะ มันเหมือนก้าวสำคัญที่แบบว่าจากเพลงเรกเก้หรือว่าอะไรต่างๆในสายเรกเก้ เริ่มที่จะโตและเริ่มที่จะมีเด็กๆมาสนใจและมาเล่น จากคนฟังพอโตมาแล้วก็เล่น คืออันนี้มันเป็นก้าวสำคัญที่ทำให้พวกเขามาช่วยกัน เขาก็เลยมา จริงๆ3-4วงมาผมไม่ได้เลือกที่ดังที่สุดในโลกตอนนี้ แต่ผมเลือกจากวงที่คนไทยรู้จักเพลงของเขามากที่สุดในโลก คือโผล่ออกมาแล้วร้องได้ ถามว่าติดต่อยากไหม คือมันก็ต้องลองค่อยๆ ดู มันยากตรงขั้นตอนดิวผู้จัดการหรือวิธีการจัดการมากกว่า แต่ว่าตัวศิลปินเขาอยากจะมาอยู่แล้วและพิเศษไปกว่านั้นเวลาเขาทัวร์กัน เขาออกจากบ้านเขาอย่างน้อยต้องไปเล่นสัก10ประเทศ เช่นเล่นจากนี้แล้วไปต่อสิงคโปร์ เราต้องทำแผนงานไปให้เขา แต่ครั้งนี้เขามาเมืองไทยและก็บินกลับจาเมก้า บินกลับนิวยอร์ก แบบว่ามาเพื่อเมืองไทยโดยเฉพาะเลยครับ”
วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ขายหนังโป๊ผ่านเครื่องเล่น playstation 3"Steven Hirsch" ผู้ก่อตั้งและประธานร่วมบริษัทวิวิด เอนเตอร์เทนเมนต์(Vivid)ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับหนังโป๊รายใหญ่ของโลกให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์เกม MCV ถึงความสนอกสนใจที่อยากจะส่งออกหนังลามกผ่านทางเครือข่าย"เพลย์สเตชัน เน็ตเวิร์ก" หรือ PSN บนเครื่องเกมคอนโซล "เพลย์สเตชัน3"(PS3) ของบริษัทโซนี่ คอมพิวเตอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์
     
       Hirsch เรียกร้องให้โซนี่เปิดทางให้หนังสำหรับผู้ใหญ่แบบภาพความละเอียดสูง (HD)มีให้บริการดาวน์โหลดออนไลน์บน PSN ทั้งนี้ เขาเองก็เชื่อมั่นในศักยภาพของการขายหนังโป๊บน PS3 ว่าจะทำได้จริงสำหรับอุตสาหกรรมความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่
     
       เมื่อเดือนที่ผ่านมา บริษัทแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นได้เปิดเผยว่า ได้เปิดให้บริการดาวน์โหลดหนังโป๊ด้วยภาพระดับ HD ผ่านทาง PS3 สนนราคา 1,480 เยน (550 บาท)แต่จำกัดการให้บริการในบ้านเกิดตัวเองเท่านั้น โดยผู้ใช้ต้องมีการเชื่อมต่อผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และใช้สายสัญญาณภาพแบบ HDMI ที่ต่อเข้ากับทีวีแบบ HD เพื่อให้ได้ภาพที่คมชัด อย่างไรก็ตาม ก็มีหนังลามกแบบภาพปกติให้เลือกดูได้ด้วย ในราคาต่ำลงมาอยู่ที่ 500 เยน (190 บาท)
     
       Hirsch กล่าวอีกว่า บริษัทของญี่ปุ่นดังกล่าวถือเป็นจุดเริ่มที่ดี พวกเขาหวังว่าโซนี่จะอนุญาตให้หนังของเราเปิดดาวน์โหลดไปทั่วโลกได้ โดยให้เหตุผลว่า เมื่อมีการยืนยันอายุอย่างถูกต้องแล้ว มันก็ไม่มีเหตุผลที่จะไม่อนุญาตให้ดูหนังโป๊ผ่านเครื่องใดก็ได้ ตามที่พวกเขาปรารถนา มันอาจจะเร็วเกินไปที่จะพูดว่ามันช่วยธุรกิจของเขาได้ แต่มันก็น่าจะเป็นไปได้อย่างไม่ต้องสงสัย

วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ยกเลิกถ่ายหนัง “มิยาบิ” ในอินโดฯ หลังจากโดนกระแสต่อต้าน


05

แฟนๆ “มิยาบิ” ในอินโดฯ เศร้า อดเห็นขวัญใจ หลังดาราหนัง “เอวี” สุดฮ็อตของญี่ปุ่น ยกเลิกการถ่ายทำหนังในอินโดฯ หลังถูกต่อต้านอย่างหนัก ขณะที่เจ้าตัวรับ เศร้าและผิดหวังเป็นอย่างมาก..
สำนักข่าวเอพี รายการเมื่อวันที่ 14 ต.ค. ว่า “นายยอน เค.” ผู้อำนวยการบริหารของบริษัทภาพยนตร์ “แม็กซิม พิคเจอร์ส” ประกาศว่า “มาเรีย โอซาว่า” หรือ “มิยาบิ”ดาราหนังเอวีชื่อดังของญี่ปุ่นวัย 23 ปี ได้ยกเลิกแผนการเดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์แนวตลกที่ไม่มีฉากแก้ผ้าวาบหวิวในประเทศอินโดนีเซียแล้ว หลังจากถูกต่อต้านอย่างหนักจากกลุ่มเคร่งศาสนาในอินโดนีเซีย ชาตมุสลิมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมทั้งจากสภาอูเลมา หรือคณะผู้นำศาสนาอิสลาม
โดยเดิมที “มิยาบิ” จะเดินทาไปร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง “ลักพาตัวมิยาบิ” (Kidnapping Miyabi) ของบริษัท แม็กซิมาฯ ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม ซึ่งนายยอน เผยว่า หลังมีการยกเลิก มิยาบิรู้สึกเสียใจและผิดหวังมากที่มีคนต่อต้านเธอมากมายขนาดนี้
อย่างไรก็ตาม ทาง บ.แม็กซิมาฯ กำลังหารือกับองค์กรศาสนาต่างๆ ในอินโดฯ และกำลังหาสถานที่ถ่ายทำใหม่ แต่ยังหวังว่าการถ่ายทำจะแล้วเสร็จในสิ้นปีนี้

วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ดาราเอวีขวัญใจมหาชนตลอดกาล

1990-2008 AV Actress Guinness คือการประกาศดาราเอวีขวัญใจมหาชนตลอดกาล

ตลอดช่วงตั้งแต่ยุด '90 เป็นต้นมา ซึ่งเลือกมาได้ทั้งหมด 8 คน ผลการจัดอันดับมีดังนี้ (ไม่ได้เรียงตามความนิยมเพราะทุกคนคือสุดยอดของยุคดังกล่าว)วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2552

พรหมจารีปลอม แหม..ทำไปได้จีนผลิตเยื่อพรหมจารีปลอม ช่วยผู้หญิงตบตาสามีว่าตนยังเป็นสาวพรหมจรรย์  ด้านฝ่ายค้านของอียิปต์ต้าน ห้ามนำเข้าประเทศเด็ดขาด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันนี้ ( 6 ต.ค. ) ว่า ชีค ซาเยด อัสการ์ สมาชิกกลุ่มภราดรภาพมุสลิม กลุ่มฝ่ายค้านกลุ่มใหญ่ที่สุดของอียิปต์และเป็นหนึ่งในคณะกรรมาธิการรัฐสภา ด้านกิจการศาสนา ออกมาเรียกร้องทางการให้สั่งห้ามการนำเข้าอุปกรณ์ที่ผลิตในจีน ที่ช่วยผู้หญิงตบตาผู้เป็นสามีว่าตัวเองยังเป็นสาวพรหมจรรย์ 


ซึ่งเป็นค่านิยมสำคัญในอียิปต์และชาติแถบตะวันออกกลางทั่วไปที่มองว่าการมี เพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง และควรตำหนิ บางแห่งบางพื้นที่ ผู้หญิงอาจโชคร้ายถึงกับถูกฆาตกรรมที่เรียกว่า “ออเนอร์ คิลลิ่ง”(ฆ่าเพื่อเกียรติยศ)


ขณะที่อับเดล โมอาติ บาโยมี นักวิชาการด้านศาสนาคนสำคัญของอียิปต์ ระบุว่าผู้ที่นำเข้าเยื่อพรหมจารีปลอมจากจีน สมควรถูกลงโทษ เพราะจะเป็นการส่งเสริมการมีเพศสัมพันธ์นอก

วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ค่าตัวดาราเอวี


หลายคนอาจจะอยากรู้ว่า ดาราเอวีคนโปรดอย่างโซระ อาโออิ นั้นได้ค่าจ้างเท่าไหร่ในการเล่นหนังแต่ละเรื่องหรือแต่ละฉาก ลองมาดูลิสต์ตัวอย่างนี้ แล้วลองบวกลบคูณหารเอาเองว่าแต่ละเรื่องเธอได้ไปกี่ล้านเยน (100 เยน ประมาณ 30 บาท)

พูดจาหยาบคาย 50 เยน
ใส่ชุดคอสเพลย์ 300 เยน
มาสเตอร์เบตแบบใช้นิ้ว 500 เยน
มาสเตอร์เบตด้วยเซ็กซ์ทอย 1,000 เยน
สำเร็จความใคร่ให้ผู้ชายด้วยมือ 2,000 เยน
ปัสสาวะ 2,000 เยน
เปลื้องผ้าหมดตัว 4,000 เยน
ดื่มปัสสาวะ (ผู้ชาย) 7,000 เยน
เปลื้องผ้าในที่สาธารณะ 8,000 เยน
ครีมพายสำหรับทาอวัยวะส่วนนั้นทั้งของผู้หญิงหรือผู้ชาย 10,000 เยน
เซ็กซ์หมู่ 15,000 เยน
เซ็กซ์แบบใส่ถุงยาง 20,000 เยน
เซ็กซ์แบบไม่ใส่ถุงยาง 30,000 เยน

วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Kirara Asuka คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม


ดาราสาวหน้าอกสวย Kirara Asuka ขึ้นรับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งปี 2009 จากงานที่จัดโดย Sky PerfecTV โดย Yuma Asami เจ้าของรางวัลปีที่แล้วได้มาเชิญรางวัลในปีนี้อีกด้วย เรามีภาพบรรยากาศในงานดังกล่าวมาฝากให้แฟนๆดูกันอย่างจุใจเลยทีเดียว เห็นแล้วอยากไปร่วมงานบ้างจังเนอะว่าไหม
โดยรายละเอียดรางวัลมีดังนี้

ในการแข่งขันเล่าเรื่องอิโรติก Anje Hoshi เล่าได้ถูกใจผู้ชมที่สุดคว้ารางวัลไปครอง ส่วน Kotono ชนะการแข่งเกมส์ทายของ และ Kaho Kasumi ชนะการแข่งขัน Air Sex ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับการทำท่าทางเสมือนมีเซ็กส์จริงบนเวทีได้สมจริงที่สุด


Name: Kirara Asuka
Birthdate: 1988-10-02
Birthplace: Tokyo, Japan
Blood type: A
Height: 162 cm
Body Measurements: Bust:90cm Waist:58cm Hips:83cm
Special skill: Bridge

Kirara Asuka จัดเป็นนักแสดงที่มีรูปร่างดีมาก และด้วยวัยที่กำลังเป็นสาวเบ่งบานสพรั่ง ผิวเนียนกับ ความสูงที่พอเหมาะ จึงเป็นที่หมายตาของผุ้ชายทุกคนที่ได้มีโอกาสเห็นถึงความงามของเธอภายใน อย่างไม่อยาก เราจึงนำผลงานภาพถ่ายของเธอที่ดึงดูด และ ประทับใจของเธอมาลงให้ท่านผู้ชมได้ชม ก่อนที่จะเไปดูผลงานอีกด้านในการ แสดง AV ที่ถือว่าน่าสนใจและเป็นความงามที่ธรรมชาติได้มอบให้กับหญิงสาวคนนี้จริงๆ


วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2552

14 อย่างที่เธออยากมี SEX


ความต้องการทางเพศ เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ทุกคน ส่วนใหญ่ผู้ชายจะเป็นผู้ที่แสดงออกถึงความต้องการเรื่องเพศมากกว่าผู้หญิง แต่เราจะไม่ค่อยทราบเลยว่า ผู้หญิงนั้นก็มีความต้องการทางเพศไม่ต่างจากผู้ชายเลย แต่คุณทราบไหมค่ะว่าอารมณ์แบบไหนบ้าง ที่ผู้หญิงนั้นต้องการเซ็กซ์...

1.เมื่อมีความสุข
ไม่ว่าจากความสำเร็จในหน้าที่การงาน จนไปถึงการได้รับสิ่งของต่างๆ ในวันพิเศษ หรือเทศกาลต่างๆ คุณผู้หญิงจะมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นทันที

2.เมื่ออยู่ในบรรยากาศดีๆ
ถ้าบ้านมีเสียงโครมคราม เสียงร้องไห้ทะเลาะกันของลูกหลาน อารมณ์ทางเพศของคุณผู้หญิงจะพลอยหดหาย วาระที่สำคัญ เช่น วันวาเลนไทน์ วันขึ้นปีใหม่ วันลอยกระทง ฯลฯ ในบรรยากาศที่โรแมนติก จะช่วยสร้างอารมณ์อย่างว่าได้เป็นอย่างดี

3.หลังจากทะเลาะกัน
โดยเฉพาะเมื่อฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายผิด เธอมักจะง้อด้วยเรื่องเซ็กซ์

4.เมื่อรู้ว่ามีคู่แข่ง
หากคุณผู้ชายมีใครมาทำท่าอี๋อ๋อ ฝ่ายหญิงมักจะเตือนว่า คุณมีฉันอยู่แล้วด้วยเซ็กซ์ แต่อย่าอี๋อ๋อมากเกินไป เพราะแทนที่จะเพิ่มเซ็กซ์ ฝ่ายชายอาจจะต้องถึงกับหัวร้างข้างแตกได้

5. เมื่อได้ดื่ม
เชื่อว่าไวน์หรือแอลกอฮอล์เล็กๆ น้อยๆ เพิ่มความต้องการทางเพศทั้งหญิงและชาย ส่วนถ้ามอมจนเมานั้น จะลดความต้องการทางเพศ

6. เมื่อได้เห็นพระเอกที่เธอชอบ
ขณะที่ผู้ชายดูหนังโป๊จึงจะเกิดอารมณ์ แต่ผู้หญิงนั้นแค่เห็นหน้าติ๊ก หรือบีม หรือฉัตรชัย หรือพระเอกที่เธอชอบก็สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศได้

7. วันที่ 10-14 ของรอบประจำเดือน
ช่วงนี้เป็นช่วงไข่ตกของคุณผู้หญิง ธรรมชาติทำให้เกิดความต้องการทางเพศมากในช่วงนี้

8. เมื่ออ้อนด้วยคำหวานๆ
พูดจาหรือเขียนการ์ดด้วยคำไพเราะแสดงให้รู้ว่ารักเธอมากเพียงใด มักจะสร้างอารมณ์ได้

9.เมื่ออยู่ห่างกันคนละทิศ
นานๆ เจอกันครั้ง เป็นสิ่งที่เร้าอารมณ์ทางเพศของเธอให้เกิดขึ้น

10.เมื่อได้พักผ่อนเพียงพอ
คุณผู้หญิงที่หัวยุ่งทั้งวันทั้งคืน จะหวังให้มีอารมณ์นั้นยากนัก

11.เมื่อว่างเว้นจากกิจกรรมเพศไปนานๆ
ของอะไรกินมากไปก็แน่นท้อง ต้องกินพอเหมาะไม่ถี่หรือบ่อยมากเกินไป

12. เมื่อเปลี่ยนรูปแบบการมีเซ็กซ์
ของอะไรกินแบบเดิมก็ซ้ำซากจำเจ เปลี่ยนแบบ เปลี่ยนท่า เปลี่ยนสถานที่บ้าง

13. เมื่อกำลังมีความคิดสร้างสรรค์
ไม่น่าเชื่อว่าคุณผู้หญิงบางท่านนั้นจะมีอารมณ์อย่างว่าเป็นอย่างมากเมื่อกำลังมีความคิดสร้างสรรค์งานอดิเรก ภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง นางเอกมีงานอดิเรกในการปั้น ขณะกำลังปั้นแจกันพระเอกก็มาช่วยและมีเซ็กซ์กัน แต่เรื่องนี้ก็ต้องดูคู่ของเราให้ดี บางคนกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานอดิเรกด้วยความคิดอันบรรเจิด ขืนพรวดพราดเข้าไป อาจจะถูกถีบออกมาไม่ทันก็เป็นไปได้

14. เมื่อมีความเครียด
เมื่อคุณผู้หญิงมีความเครียด คุณผู้ชายอาจจะช่วยได้โดยการนวดผ่อนคลายความเครียดให้ และเรื่องทั้งหมดก็มักจะลงเอยด้วย..

ดาราเอวีคนล่าสุด Rio Fujisaki
Rio Fujisaki เป็นดาราคนล่าสุดที่ผันตัวจากวงการ Gravure Idols เข้าสู่วงการ AV สาวน้อยวัย 20 ปี ที่ชื่นชอบการอ่านการ์ตูนและรักการนวดเป็นชีวิตจิตใจ และยังได้มีผลงานถ่ายแบบไอดอล “Eight” เมื่อปีที่แล้ว แต่ในปีนี้เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย Max-A เล่นเอวีเป็นครั้งแรกใน Max Girl 19 (ก.ค.) และ New comer (ส.ค.)


Rio Fujisaki เธอยังได้ปรากฎตัวในรายการ TV Tokyo’s Paystub และในนิตยสารแท็ปลอยด์ FLASH กับ Tokyo Sports

วันอังคารที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2552

Aino Kishi ค่าตัว 100 ล้านเยน

เธอเป็นใครกันนี่??? ทำไมถึงได้ค่าตัวเยอะมากขนาดนี้!!!! เข้ามารู้จักกับกันเธอเลยดีกว่า ชื่อจริงของเธอคือ Aino Kishi เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 1988

ปกผลงานเรื่องแรกชอง Aino Kishi ที่มีค่าตัวถึง 100 ล้านเยน


เธอเดินเข้าสู่วงการบันเทิงโดย เป็น presenter สินค้าตอน อายุ16 ปี และอีก 3 ปีต่อมาเธอได้ออกผลงาน gravure idol เมื่อเดือนมีนาคม 2007 ชื่อหนังสือ Young Gan Gan มีผลงานถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำอีก 2 เล่ม

และผลงาน DVDสุด sexy อีก 1 เรื่อง หนังสือนู๊ดเล่มแรกของเธอที่พึ่งออกวางแผงเมื่อเดือน ธันวาคมที่ผ่านมาชื่อ Flash magazine จากผลงานที่ผ่านมาทำให้เธอเริ่มโด่งดังเหมือนคลื่นที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อยๆจนรวมเป็นกระแสคลื่นขนาดใหญ่ซัดเข้าหาวงการ AV ทันที

แหล่งข่าวเล่าว่า…กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วเกาะญี่ปุ่นเมื่อหนังสือ Gendai magazine ประกาศข่าวออกมาเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา ดาราชื่อดังมาก ตัวย่อว่า K เซ็นสัญญาเล่นหนัง AV เป็นครั้งแรกด้วยค่าตัว 100 ล้านเยน หรือ ถ้าคิดเป็นเงินไทยแล้วคงราวๆ30 ล้านบาท

ทันทีที่ข่าวนี้ออกมาก็มีเสียงเดากันไปต่างๆ นานาว่า Idol K ที่ว่าจะเป็นใคร โดยส่วนใหญ่คาดว่าน่าจะเป็นดาราวัยรุ่นชื่อดังที่กำลังมีผลงานออกมาเขย่าวง การตลอดปี 2007 ที่ผ่านมา และคาดว่าเธอน่าจะเป็น Aino Kishi หลังจากนั้นไม่นาน

โฆษกของบริษัท Alice Japan ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึง gravure idol ผู้โด่งดังว่าAino Kishi ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่มีมูลค่า 100 ล้านเยนกับทางบริษัท เพื่อออกผลงาน AV เรื่องแรก ย้ำ เพียงเรื่องแรก ด้วยค่าตัว 100 ล้านเยน

คงจะดีถ้า Elly Tran Ha มาเล่นหนังโป๊

Elly Tran ha (Elly Kim Hong)  Profile

บางที่ก็บอกว่า เธอเป็น Blogger บางที่ก็บอกว่าเธอเป็นนางแบบ บางก็พริตตี้


- ชื่อเล่น: เอลลี่


- ชื่อจริง: เอลลี่ คิม ฮง


- กรุ๊ปเลือด: เอ


- ราศี: มีน


- เกิดวันที่: 06-08-1993


- สูง: 168cm (5′5″)


- หนัก: 47กิโลกรัม (101 ปอนด์)


- สัดส่วน: 88-58-90 (34-23-35)


- บ้านเกิด: โฮจิมิน เวียดนาม

ใครลองได้สำรวจมิติทรวดทรงของเธอแล้ว หัวใจคงเต้นระรั่วไปตามๆ กัน ก็หน้าหวาน อกอึ๋ม เอวกิ่ว ผิวผ่อง น่ารักซะขนาดน๊านน ขนาดใส่เสื้อยืดธรรมดา ยังปกปิดความอึ๋มเซ็กซี่ไว้ไม่อยู่!